รีวิว 10 ซีรี่ย์ชื่อดัง Netflix น่าดู

Netflix แหล่งรวบรวมซีรี่ย์ ภาพยนต์ มากมาย
10 ซีรี่ย์ดัง ที่ได้รับความนิยมที่สุดใน Netflix

วันหยุดยาวทั้งทีต้องหากิจกรรมสนุกๆ ทำเพื่อความบันเทิง หลายคนเลือกที่จะอยู่บ้านดูซีรีย์ดีกว่า อย่างนั้นมาดูซีรีย์ 10 เรื่องจาก Netflix ที่พลาดไม่ได้

10 ซีรี่ย์ Netflix ห้ามพลาด

  1. Bird Box – ถ้าคุณมองคุณต้องตาย เมื่อมนุษย์ต่างดาวบุกโลก และเมื่อมนุษย์คนไหนมองเห็นจะต้องฆ่าตัวตายทันทีทำให้ต้องปิดตาตลอด เนื้อเรื่องลุ้นคนดูรู้สึกอึดอัดอยากหาคำตอบเร็วๆ หนังเรื่องนี้ทุบสถิติ Netflix มาแล้ว
  2. Kingdom – ซีรีย์ฉบับเกาหลีในยุคโซชอน เมื่อยุคด้านมืดเริ่มคืบคลานเข้ามา คนตายฟื้นขึ้นมาพร้อมจะฆ่าคนเป็น การช่วงชิงอำนาจในวังที่ต้องการปกปิดเงื่อนงำการตายของพระราชา มีเพียงองค์รัชทายาทที่กล้าลุกขึ้นมาต่อกรกับขุนนาง เพื่อหยุดการตายทั่วทั้งแผ่นดิน
  3. The Crown – ซีรีย์เกี่ยวกับชีวิตของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ปูเนื้อเรื่องการขึ้นครองราชย์สมัยสาวๆ การแก่งแย่งชิงดีในความรักและการเมือง ทั้งนี้ยังฉายให้เห็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์สำคัญที่เคยเกิดขึ้นอังกฤษ
  4. The end of f***ing world – เรื่องราววัยรุ่นสองคนระหว่างหนุ่มอาการจิตหมกมุ่นอยากฆ่าคน ส่วนอีกคนเป็นสาวติสต์หัวขบถ เมื่อทั้งสองคนเดินทางมาเจอกันจึงเกิดเรื่องราวแบบคาดไม่ถึง เนื้อเรื่องค่อนข้างเซอร์ไพรส์กับชีวิตวัยรุ่นที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดแถมตอนจบคาดไม่ถึง
  5. The Princess Switch – สาวสวยนักทำขนมเดินทางไปบัลแกเรียแล้วเจอกับเจ้าหญิงหน้าตาเหมือนกันเป๊ะ ทั้งคู่จึงสลับตัวกันเพราะอยากลองใช้ชีวิตที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เนื้อเรื่องพยายามแสดงตัวตนของคนอื่นจึงออกมาแบบโก๊ะๆ เปิ่นๆ สนุก
  6. Live – เรื่องราวของตำรวจเกาหลีที่ทำงานเพื่อไขคดีอย่างถูกต้อง ตีแผ่วงการตำรวจทั้งด้านดีและด้านเลว เนื้อหาเข้มข้น แฝงความโรแมนติกของคู่เอกคู่รอง
  7. Benji – หมาน้อยแสนรู้จรจัดที่ถูกสองพี่น้องเก็บไปเลี้ยง วันหนึ่งเด็กสองคนถูกลักพาตัว เจ้าหมาน้อยเบนจี้จึงออกตามหา เมื่อคุณได้ดูเรื่องนี้แล้วคุณอยากจะเลี้ยงน้องหมาไว้สักตัวเลยก็ได้
  8. Something in the Rain – เรื่องราวความใกล้ชิดของนางเอกอายุแก่กว่าที่ค่อยๆ เริ่มก่อตัวกลายเป็นความรัก ทำให้คนดูฟินและมีความสุข แต่ทว่าเกิดเรื่องราวดราม่าต้องเสียน้ำตาหลายลิตร
  9. Glee – การรวมตัวของนักเรียนไฮสคูลเกิดเป็นวงตรีนักร้อง ทุกคนมีปมชีวิตสะท้อนสังคม การอยู่รวมกัน คุณจะได้ฟังเพลงฉบับใหม่ที่เจ๋งกว่าต้นฉบับเยอะ
  10. Dynasty – ซีรีย์ตระกูลมหาเศรษฐีที่ลูกสาวต่อสู้กับแม่เลี้ยงคนใหม่ แม้ว่าจะน้ำเน่าแต่ใครที่ได้ดูรับรองติดงอมแงม เพราะทุกคนมีทั้งดีและร้าย ทุกคนมีโลกสีเทาที่เลือกว่าจะใช้นิสัยด้านไหนกับคนรอบข้าง